Bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng- đồng chí Trần Thị Dân

Căn cứ công văn 497 ngày 30/03/2016 của Giám đốc Sở GD&ĐT về việc ban hành quy trình bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo quản lí phòng thuộc Sở GD&ĐT và cán bộ quản lí, lãnh đạo cơ sở giáo dục trực thuộc Sở GD&ĐT Thái Nguyên; ngày 12/3/2019, trường THPT Đại Từ thực hiện lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kì 2019-2024 đối với bà Trần Thị Dân. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Trưởng phòng Tổ chức- Cán bộ sở GD&ĐT Thái Nguyên, cùng các đồng chí trong BGH, các đồng chí cán bộ , giáo viên trường THPT Đại Từ.

Sau khi nghe đồng chí Trần Thị Dân trình bày bản tự nhận xét, đánh giá về quá trình công tác trong nhiệm kì 2014-2019, các đồng chí đại diện cho Đoàn thanh niên, Công đoàn, các tổ chuyên môn đóng góp ý kiến cho đồng chí Trần Thị Dân. Các ý kiến phát biểu của các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường đều đánh giá cao về lập trường tư tưởng, trình độ chuyên môn và năng lực quản lí của đồng chí Trần Thị Dân và đều nhất trí tín nhiệm bổ nhiệm lại đồng chí Trần Thị Dân giữ chức vụ phó hiệu trường nhà trường.

   Kết thúc buổi họp, đồng chí Nguyễn Hoài Nam cũng đánh giá cao sự cố gắng của các đồng chí trong BGH, các thầy  cô giáo và các em học sinh trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng động viên nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

 

  


Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 80
Tháng 07 : 1.626
Năm 2019 : 12.941