Thao giảng chuyên môn tổ Ngữ văn

Để kết thúc đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 do Công đoàn trường phát động, sáng ngày 21/03/2019, tại phòng học số 8 trường THPT Đại Từ, tổ Ngữ văn đã tiến hành giờ thao giảng chuyên môn do cô giáo Hà Thị Hương Giang giảng dạy tại lớp 12A6.

Đến dự giờ học có cô giáo Vũ Thị Loan - phó Hiệu trưởng nhà trường, các giáo viên trong tổ Ngữ văn trường THPT Đại Từ  cùng giáo sinh thực tập môn Ngữ văn của trường ĐHSP Thái Nguyên. Với sự chuẩn bị bài chu đáo, kiến thức đầy đủ, chính xác và sự đa dạng về phương pháp, giờ đọc văn Thuốc (Lỗ Tấn) của cô giáo Hà Thị Hương Giang đã diễn ra sôi nổi, có chất lượng. Các em học sinh tham gia tích cực các hoạt động tổ chức dạy học và đạt hiệu quả cao.

Giờ học đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô và các em học sinh.

Năm 2019 : 1.675