THỰC TẬP CHUYÊN MÔN TỔ TOÁN TIN

Để chuẩn bị tốt kiến thức để ôn tập học kỳ 2, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp diễn ra, thầy Trịnh Thanh Hà đã tiến hành ôn tập kiến thức cho các em học sinh thông qua dạy học chủ đề: Phương Trình Mặt phẳng

Là một giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm đứng trên bục giảng, trình độ chuyên môn vững vàng, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin cũng như đổi mới phương pháp dạy học được áp dụng một cách hợp lí, hiệu quả trong bài dạy. Thầy Hà đã giúp học sinh củng cố lại lý thuyết Phương Trình Mạt Phẳng bằng hệ thống câu hỏi được tổ chức dưới dạng trò chơi, tạo động lực để học sinh hứng thú với bài học, phân dạng bài tập thông qua các câu hỏi trắc nghiệm, hướng dẫn học sinh sử dụng máy tính cầm tay để giải quyết bài toán trắc nghiệm phù hợp với hình thức thi của kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Trong giờ học, học sinh tích cực, chủ động và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ học tập được giao. Không khí lớp học vui vẻ, sôi nổi vì có sự giao lưu, tương tác giữa thầy và trò thông qua bài tập.


Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 1.552
Năm 2019 : 15.105