THỰC TẬP CHUYÊN MÔN TỔ TOÁN – TIN

Đổi mới phương pháp dạy hướng đến người học là mục tiêu hàng đầu của các thầy giáo cô giáo. Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2019 cô giáo La Thị Hà đã thực hiện giờ thao giảng đặc sắc qua bài: “Phương Trình Đường Thẳng Trong Không Gian” (SGK Đại số 12).

Cô Hà là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong dạy học, linh hoạt sáng tạo trong việc vận dụng đổi mới phương pháp dạy học, tiết thao giảng được chuẩn bị kĩ càng, chu đáo cả về nội dung lẫn hình thức và đổi mới theo hướng dạy học phát huy năng lực của học sinh.

Tiết giảng dạy của cô giáo Hà thu hút bởi kết cấu bài giảng khoa học, kiến thức được nâng dần từ mức độ dễ đến khó, phù hợp với nhận thức của học sinh. Đặc biệt trong giờ dạy cô tăng cường sự chủ động của học sinh bằng những câu hỏi, bài tập trắc nghiệm, làm việc nhóm, từ đó giúp các em học sinh hứng thú, chủ động và khắc sâu kiến thức.

Năm 2019 : 15.104