Trường THPT Đại Từ tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03

Thực hiện kế hoạch số 325/ BCĐ- SVHTTDL ngày 05/03/2019 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; nhằm giúp các thầy cô và các em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; ngày 18/3/2019, trường THPT Đại Từ long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa kỉ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng trao đổi, thảo luận và trả lời các câu hỏi tìm hiểu kiến thức về ngày Quốc tế Hạnh phúc và các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; các hoạt động của nhà trường về xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện bình đẳng trong gia đình.

    Qua buổi lễ kỉ niệm, các cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THPT Đại Từ nâng cao nhận thức về giá trị các mối quan hệ trong gia đình, có ý thức hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Đồng thời giáo dục kiến thức, kĩ năng xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp trong gia đình.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 80
Tháng 07 : 1.625
Năm 2019 : 12.940