BCH Đoàn trường THPT Đại Từ tổ chức Vòng sơ khảo Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp trường năm học 2019 - 2020

Căn cứ vào nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 – 2020 của Đoàn trường THPT Đại Từ; nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và để tuyển chọn những hạt nhân văn nghệ cho đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường, BCH Đoàn trường tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường vòng sơ khảo năm học 2019 – 2020. Hội thi diễn ra vào ngày 3/11/2019 tại Hội trường trường THPT Đại Từ.

Hội thi có sự tham gia của 43/45 chi đoàn với 54 tiết mục thuộc các loại hình như: Hát, hát múa, múa, đàn, … Các tiết mục dự thi đều được các chi đoàn chuẩn bị khá kỹ lưỡng và được đánh giá chất lượng. Hội thi đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tâm lý đoàn viên, thanh niên học sinh THPT và tạo được ấn tượng sâu sắc cho các em tham gia hội thi.

Qua hội thi “Giai điệu tuổi hồng” vòng sơ khảo, ban giám khảo đã chọn ra được 21 tiết mục tiếp tục tham dự vòng chung khảo. Cũng qua hội thi BCH Đoàn trường đã chọn ra được lực lượng lòng cốt cho các hoạt động văn nghệ của Đoàn trường phục vụ các ngày lễ lớn trong năm.

Hội thi đã tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các chi đoàn trong nhà trường.

Tác giả: Dương Linh
Nguồn:Ban CNTT Tổ Ngữ văn Copy link