Chi đoàn cán bộ giáo viên thực hiện thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 24/09/2019, tại Hội trường THPT Đại Từ đã diễn ra Đại hội Chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kì 2019 - 2020.

Đến dự và cho ý kiến chỉ đạo Đại hội có các lãnh đạo của trường THPT Đại Từ: đồng chí Vương Lâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Vũ Thị Loan - PHT; đồng chí Trần Tùng Sơn - PHT; đồng chí Hà Thị Liễu - Chủ tịch công đoàn và 43 đồng chí trong chi đoàn cán bộ giáo viên.

Tại Đại Hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoan thay mặt cho BCH Chi đoàn đọc Báo cáo tổng kết, bản phương hướng nhiệm kì 2019 - 2020 và kiểm điểm của BCH. Tiếp đó là các tham luận của các đoàn viên trong chi đoàn: tham luận về công tác chủ nhiệm (đồng chí Trần Lệ Huyền), tham luận về công tác chuyên môn (đồng chí Nguyễn Phúc Lộc)... Cũng tại Đại hội, Chi đoàn cán bộ giáo viên được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo, sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Chi bộ Đảng cùng Ban giám hiệu nhà trường.

Đại hội đã diễn ra khẩn trương, nhanh chóng, đúng quy trình và có hiệu quả. Các đồng chí đoàn viên đã đi đến biểu quyết các chỉ tiêu cho nhiệm kì 2019 - 2020 như sau:

- Chiến sĩ thi đua: 5 đồng chí

- Lao động tiên tiến: 100%

- 3 lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến (18 đồng chí chủ nhiệm)

- 15/17 đạt chi đoàn vững mạnh

- Giới thiệu 4 đồng chí để chi bộ xem xét kết nạp Đảng

- 100% các đồng chí tham gia thi giáo viên giỏi cấp trường, cấp tỉnh đạt

Bên cạnh đó, các đoàn viên trong chi đoàn đã nhất trí 100% với các đồng chí được đưa vào danh sách đề án nhân sự cho nhiệm kì 2019 - 2020, bao gồm:

- Đồng chí Nguyễn Đình Cường

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoan

- Đồng chí Dương Thị Linh

Chúc các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020 luôn đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, phương hướng đã đề ra. Từ đó, đưa phong trào đoàn của nhà trường ngày càng phát triển, vững mạnh.

Tác giả: Dương Linh
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn