Đại hội đại biểu đoàn tncs hồ chí minh trường thpt đại từ nhiệm kỳ 2016-2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017; được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Đại Từ, Ban Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu Trường THPT Đại Từ. Ngày 25/9/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Đại Từ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2016 – 2017. Đại hội có sự tham dự của 106 đại biểu chính thức là những Đoàn viên ưu tú của 46 Chi đoàn, đại diện cho gần 2000 ĐVTN toàn trường

Đại hội vinh dự đã được đón tiếp đồng chí Phạm Thanh Tùng – P. Bí thư Huyện đoàn Đại Từ; NGƯT: Trần Văn Hưng –UVBCH Đảng bộ Huyện, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về dự và chỉ đạo đại hội.
Đại hội đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ to lớn của các vị đại biểu đại diện Ban giám hiệu, Ban thi đua, các tổ chức hội, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm của nhà trường và đặc biệt Đại hội được đón tiếp các vị đại biểu đại diện các đơn vị đoàn bạn: Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ; THPT Lưu Nhân Chú; THPT Bắc Sơn; Đoàn Trung tâm Giáo dục hướng nghiệp- Giáo dục thường Xuyên Đại Từ; Chi đoàn Bệnh Viện đa khoa Đại Từ; Chi đoàn Công an Huyện Đại Từ; Đoàn Thị trấn Hùng Sơn; Đoàn Xã Bình thuận; Công ty Cổ phần truyền thông DSC; Công ty TIC Thái Nguyên
Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường, duy trì tốt các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và đạt thành tích cao. Tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa,...
Về dự Đại hội: Đồng chí Trần Văn Hưng – Bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi ủy đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới. Đ/c Phạm Thanh Tùng – Đại diện Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội đã ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường THPT Đại Từ đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2016 và gợi ý một số nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2016 - 2017.
Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Đại Từ nhiệm kỳ 2016-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đại hội đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Đại Từ, nhiệm kỳ mới 2016 - 2017 tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và Huyện đoàn nói chung ngày một đi lên.

Hình ảnh từ Đại hội:

Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn