Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường THPT Đại Từ long trọng tổ chức Đai hội Đại biểu nhiệm kỳ 2015-2016.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2015-2016. Hôm nay ngày 18 tháng 10 năm 2015 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Đại Từ long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2015-2016. Về dự và chỉ đạo Đại hội, phía nhà trường có Đ/C Trần Văn Hưng – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường. Các Đ/C trong Ban giám hiệu ban đại diện CMHS, ban thi đua của nhà trường. Về phía huyện Đoàn có Đ/C Nguyễn Tiến Dũng Bí thư Đoàn huyện Đại Từ, cùng các đồng chí đại diện cho BCH Đoàn các trường THPT Nguyễn Huê, THPT Lưu Nhân Chú, THPT Bắc Sơn... Cùng BCH Đoàn thanh niên của các cơ quan trên địa bàn huyện Đại Từ.

Tại Đại hội các đại biểu đã tham luận về 2 báo cáo chính trị của Đoàn là báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 và dự thảo chương trình công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015-2016, Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo của huyện đoàn Đại Từ và cấp ủy. Đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014-2015.

Đặc biệt Đại hội đã bầu ra được 15 đ/c đủ khả năng, năng lực tham gia BCH để lãnh, chỉ đạo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015-2016. Tại phiên họp thứ nhất của BCH đã bầu ra 15 đ/c UVBTV trong đó đ/c Trần Tùng Sơn tiếp tục được bầu làm Bí thư.Sau một thời gian làm việc nghiem túc khẩn trương Đại hội kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ nhà trường và tin tưởng rằng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích trong năm học 2015-2016.
(Các hình ảnh đang cập nhật)

Tác giả bài viết: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nguồn tin: Trường THPT Đại Từ