Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Đại Từ tổ chức cuộc thi cắm hoa nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-

Hôm nay, ngày 08/3/2016. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đại Từ tổ chức kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tệ Phụ nữ và Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Đến dự có Nhà giáo ưu tú Trần Văn Hưng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BGH, các thầy cô chủ nhiệm, BCH đoàn trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh.

Sau phần phát biểu chúc mừng tới các cô giáo và các em nữ sinh, đoàn trường đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Theo thể lệ cuộc thi mỗi chi đoàn phải cắm 1 bình hoa trong thời gian là 5 phút và thuyết minh ý tưởng không quá 2 phút.
Sau thời gian làm việc căng  thẳng, công bằng, khách quan. BGK đã lựa chọn được 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho mỗi khối.
Hội thi đã để lai nhiều ấn tượng tốt đẹp cho CBGV và HS nhà trường từ đó có động lực cho các thầy cô công tác dạy tốt và các em học sinh học tốt.

Tác giả bài viết: Đoàn TN trường THPT Đại Từ

Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn