Giao lưu giữa đoàn thanh niên trường thpt đại từ và đoàn thanh niên trường thpt bắc sơn

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2016- 2017, hướng tới kỷ niệm 65 thành lập trường THPT Đại Từ 1951-2016 và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2016; Nhằm tạo thêm những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích, là dịp để các đoàn viên, thanh niên thể hiện khả năng của mình, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên các đơn vị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên rèn luyện năng lực tổ chức các hoạt động tập thể, đáp ứng về nguồn nhân lực toàn diện, tích cực, năng động, sáng tạo, chiều ngày 22/10/2016 tại trường THPT Đại Từ đã diễn ra chương trinh giao lưu chuyên môn và thể thao giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Đại Từ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bắc Sơn ( Phổ Yên)

Đến dự và chỉ đạo buổi giao lưu có thầy giáo Trần Văn Hưng, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Đại Từ, thầy giáo Ngô Văn Dương bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường THPT Bắc Sơn, cô Nguyễn Thị Thanh Hiến, Phó hiệu trưởng trương THPT Đại Từ, đ/c Tạ Văn Hoàn, Phó Hiệu trưởng trường THPT Bắc Sơn, Chủ tịch công đoàn hai trường và Ban chấp hành  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hai trường, các tổ trưởng chuyên môn và đông đảo Đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.

Thay mặt cho toàn thể nhà trường THPT Bắc Sơn, thầy Ngô Văn Dương, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THPT Bắc Sơn đã gửi lời cảm ơn và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường THPT Đại Từ. Để thể hiện tấm lòng và tình cảm của Hội đồng sư phạm nhà trường, thay mặt cho trường THPT Đại Từ, thầy Trần Văn Hưng, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường THPT Đại Từ đã gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các đ/c của đoàn trường Bắc Sơn và thể hiện sự mong muốn hai trường ngày càng gắn bó.

Từ 14h30-16h30 tại Hội trường, các thầy cô hai đơn vị đã tham gia dự giờ 2 tiết dạy của 2 thầy cô trường THPT Đại Từ: 1 tiết Vật lý của thầy Lê Trung Dũng và 1 tiết Ngữ văn của cô Quách Hồng Hạnh.

Sau hai giờ dạy, hai tổ chuyên môn hai trường đã rút kinh nghiệm.
Sau khi giao lưu chuyên môn, đội bóng đá nam của hai trường đã có một trận bóng hay tại sân vận động của huyện Đại Từ  cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, kỹ thuật; thu hút được đông đảo sự chú ý của người xem.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Vân Anh

Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn