Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường năm học 2019 - 2020

Căn cứ vào nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niêm trường học năm 2019 -2020 của Đoàn trường THPT Đại Từ; nhằm thiết thức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyển chọn những hạt nhân văn nghệ cho đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” vòng chung khảo cấp trường năm học 2019 – 2020 tại Hội trường của trường THPT Đại Từ vào chiều ngày 17/11/2019.

Trước đó, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng”  vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 10/11/2019, Ban tổ chức đã chọn ra được 21 tiết mục để tham gia vòng chung khảo.

Các chi đoàn về cơ bản đều có công tác chuẩn bị, tập luyện rất chu đáo, mang đến hội thi các tiết mục đặc sắc, chất lượng, có giá trị nghệ thuật cao, có tính giáo dục, tính lan tỏa.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, hội thi năm nay đạt được những kết quả vượt mong đợi, số lượng thể loại tăng, chất lướng nghệ thuật cũng tăng đáng kể, đem đến cho khán giả những màn trình diễn thu hút và ấn tượng.

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp. Mong rằng những lời ca tiếng hát, điệu múa, cung đàn của các em học sinh sẽ tiếp tục được duy trì. Từ đó hướng các em đến các hoạt động lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa nghệ thuật và tạo dựng môi trường lành mạnh trọng nhà trường.

Tác giả: Dương Linh
Nguồn:Ban CNTT Tổ Ngữ văn Copy link