Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường năm học 2020 - 2021

Căn cứ vào nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niêm trường học năm 2020 -2021 của Đoàn trường THPT Đại Từ và kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Đoàn trường THPT Đại Từ đã tổ chức cuộc thi Sơ khảo hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2020 – 2021 vào ngày 22 tháng 11 năm 2020.

Tham gia hội thi với hơn 40 tiết mục ca, múa do cá nhân, tập thể học sinh biểu diễn với các chủ đề ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, nhà trường, thầy, cô, bạn bè. Qua đây tài năng và sự sáng tạo của học sinh trường THPT Đại Từ được thể hiện trong mỗi tiết mục mà các em đã dày công tập luyện.

“Giai điệu tuổi hồng” đã mang đến sự hào hứng cho tất cả các bạn học sinh trong toàn trường và thực sự trở thành một sân chơi thú vị, bổ ích giúp các em học sinh phát triển toàn diện bản thân.

Với những lời ca, tiếng hát, điệu múa và sự nỗ lực của các em học sinh hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã chọn ra được 20 tiết mục tiếp tục tham gia vòng chung khảo. Mong rằng qua hội thi các em học sinh có thể thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật của bản thân mình, có thêm cơ hội để đoàn kết, gắn bó hơn với tập thể và xây dựng môi trường lành mạnh trong nhà trường.

Nguồn: Ban CNTT tổ Xã hội
Năm 2021 : 22.270