Khai mạc giải bóng đá truyền thống cúp đtn trường thpt đại từ năm 2016

Nhằm tạo ra không khí vui tươi, phát huy tinh thần yêu thể thao và nâng cao tình đoàn kết của Đoàn viên thanh niên trong nhà trường, được sự đồng ý của Ban Gíam hiệu trường THPTĐại Từ, ngày 4/12/2016 Đoàn trường THPT Đại Từ đã tổ chức khai mạc giải bóng đã truyền thống cúp ĐTN.

Dưới sự chỉ đạo của 3 đồng chí thầy Trần Văn Hưng-  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, thầy Bùi Thanh Định- Tổ trưởng tổ Thể dục- GDQP&AN, thầy Trần Tùng Sơn- Bí thư Đoàn trường, mọi sự chuẩn bị cho buổi khai mạc rất chu đáo từ khâu chỉ đạo đến tổ chức và thực hiện.

Đến với buổi khai mạc rất vinh hạnh với sự hiện diện của cô Nguyễn Thị Thanh Hiến- Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban tổ chức gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường, tổ trọng tài và không  thể thiếu các vận động viên của giải bóng đá học sinh cúp “ ĐTN” năm học  2016-2017 và đông đảo các cổ động viên.

Buổi khai mạc diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Tác giả: Vũ Thị Vân Anh
Năm 2019 : 15.106