KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT II, NĂM HỌC 2019 - 2020

Căn cứ vào nhiệm vụ công tác Đoàn năm học 2019 – 2020;

Thực hiện Hướng dẫn kết nạp Đoàn viên mới của Huyện Đoàn Đại Từ;

Nhằm nâng cao chất lượng đoàn viên mới, thiết thực thi đua lập thành tích chào chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp;

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Đoàn Đại Từ, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, BGH Nhà trường, ngày 12/5/2020 BCH Đoàn trường THPT Đại Từ tiến hành Khai mạc lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn lần II, năm học 2019 – 2020 cho các thanh niên ưu tú. Đồng chí Nguyễn Đình Cường – PBT Đoàn trường THPT Đại Từ đã chủ trì buổi khai mạc.

Lớp bồi dưỡng Cảm tình Đoàn đã thu hút sự tham gia của đông đảo thanh niên ưu tú đang học tập, sinh hoạt tại các Chi đoàn trong trường; có ý thức học tập và tu dưỡng đạo đức; có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Qua buổi bồi dưỡng, các thanh niên ưu tú về cơ bản đã nhận thức được ý nghĩa sâu sắc của việc trở thành Đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhận thức được truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lí tưởng Xã hội chủ nghĩa…Từ đó, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh; bổ sung lực lượng chính trị nhằm phát triển về quy mô tổ chức…Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân và đóng góp, cống hiến cho các phong trào của lớp, của trường.

Tác giả: Dương Linh
Nguồn:Ban CNTT Tổ Ngữ văn Copy link