Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh (26/3/1931-26/3/2016)

Năm 2016 đánh dấu chặng đường 85 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội để chúng ta thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, của Huyện Đoàn ĐạiTừ, ngày 26/3/2016 Đoàn trường THPT Đại Từ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Các đồng chí đại biểu về dự, chỉ đạo và chúc mừng buổi lễ: đồng chí: Phạm Thanh Tùng – Phó bí thư Huyện đoàn Đại Từ, Nhà giáo ưu tú Trần Văn Hưng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đến dự và chúc mừng buổi lễ còn có: ông Nguyễn Xuân Khánh – Chủ tịch Hội khuyến học, ông Trịnh Văn Thức – Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các thầy cô giáo và hơn 1900 ĐVTN của nhà trường.
Buổi lễ đã ôn lại truyền thống 85 vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam, đó là: truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ XHCN; truyền thống của đội quân xung kích cách mạng dám đón lấy nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn, gian khổ, sáng tạo không ngừng; truyền thống gắn bó đoàn kết trong lớp người cùng lứa tuổi trong các tổ chức Đoàn hội gắn bó với nhân dân; truyền thốnghiếu học ham hiểu biết để tự mình nâng cao trình độ chính trị, văn hoá, khoa học kỹ thuật, say mê sáng tạo trong hoạt động thực tiễn, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Những truyền thống quý báu đó đã được viết nên bởi những người anh hùng của một dân tộc anh hùng
Kế tục xứng đáng sự nghiệp của Đảng, nhân dân ta, tiếp bước cha anh, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ đi trước. Tuổi trẻ Đại Từ nói chung, tuổi trẻ trường THPT Đại Từ nói riêng tiếp tục ra sức rèn luyện, trau dồi lý tưởng “Độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội”thi đua  dạy tốt -  học tập  tốt, tiến quân vào khoa học công nghệ, thi đua lập nghiệp lao động sáng tạo, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, xây dựng hình mẫu người thanh niên trong thời kỳ mới, với “Tâm trong – Trí sáng – Hoài bão lớn” xung kích bảo vệ tổ quốc, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đoàn các cấp đã đề ra góp phần thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh , xã hội công bằng dân chủ văn minh, vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ và toàn dân tộc.

Hình ảnh từ buổi lễ:

Ảnh: Nhà giáo ưu tú Trần Văn Hưng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và chúc mừng buổi lễ

Ảnh: đồng chí: Phạm Thanh Tùng – Phó bí thư Huyện đoàn Đại Từ phát biểu chỉ đạo và chúc mừng buổi lễ

Ảnh: Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng buổi lễ

Ảnh: Khen thưởng Hội thi khi tôi 18

Ảnh: Khen thưởng giải bóng đá

Ảnh: Khen thưởng đợt thi đua hoa điểm tốt chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn
Năm 2019 : 22.485