Trường THPT Đại Từ đạt giải Nhất tại Hội thi Thanh niên Đại Từ với công tác tuyên truyền ATGT năm 2014

Sáng ngày 30/11, tại Hội trường Trường THPT Đại Từ, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Công an huyện Đại Từ tổ chức Hội thi “Thanh niên Đại Từ với công tác tuyên truyền An toàn giao thông năm 2014”. Đội Tuyên truyền ATGT của Đoàn trường THPT Đại Từ đã có sự chuẩn bị chu đáo khi tham gia Hội thi và xuất sắc giành giải Nhất.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có sự hiện diện của các đồng chí: Phạm Duy Hùng – PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trương Mạnh Kiểm - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban TT Ban ATGT huyện, lãnh đạo các phòng ban của huyện, huyện Đoàn, đại diện Tỉnh Đoàn cùng sự tham gia của 8 Đội thanh niên tuyên truyền an toàn giao thông đến từ các đơn vị: Đoàn khối Đảng, đoàn thể; Đoàn khối chính quyền huyện Đại Từ; Đoàn trường THPT Đại Từ, THPT Lưu Nhân Chú, THPT Nguyễn Huệ, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Đoàn TN Công ty than Núi Hồng, Chi đoàn Công an huyện, sự có mặt của 500 cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị để cổ vũ cho hội thi.

Tham gia Hội thi các đội tuyển phải trải qua 4 phần thi: phần chào hỏi; phần thi kiến thức tìm hiểu Luật giao thông đường bộ; phần thuyết trình hùng biện tuyên truyền về an toàn giao thông và phần tiểu phẩm. Bằng hình thức sân khấu hóa các đội tuyển tham gia đã mang lại cho chương trình những tiết mục tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông có tính thực tế và giáo dục cao. Đồng thời, các đội tuyển còn mang đến chương trình nhiều thông điệp có ý nghĩa về công tác đảm bảo trật an toàn giao thông với những ý tưởng, giải pháp góp phần giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông hiện nay.

Kết thúc hội thi, các đội tuyển đã thể hiện xuất sắc phần dự thi của mình; kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích. Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, ban giám hiệu và sự tập luyện công phu Đội tuyên truyền ATGT của trường THPT Đại Từ đã xuất sắc giành giải Nhất.

Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại Từ xung kích, tình nguyện đảm bảo trật tự An toàn giao thông năm 2014”. Hội thi là dịp để nâng cao nhận thức, phát huy vai trò gương mẫu, tính tiên phong trong các cấp cán bộ Đoàn, Hội trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông; đặc biệt, hội thi đã tạo ra hiệu ứng sâu rộng về công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông cho các tầng lớp nhân dân; xây dựng nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông cho đoàn viên, thanh niên. 
Thông qua Hội thi này, các Đoàn viên, thanh niên trường THPT Đại Từ đã có nhận thức sâu sắc hơn về sự cần thiết của việc chấp hành nghiêm chỉnh Luật lệ ATGT và có quyết tâm cao trong việc xây dựng một môi trường giao thông văn minh, tốt đẹp!

Một số hình ảnh của Đội tuyên truyền ATGT trường THPT Đại từ tại Hội thi:

 

Tác giả bài viết: Dương Kiều Anh

Nguồn tin: Trường THPT Đại Từ

Tác giả: admin
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 1.510
Năm 2020 : 1.510