Trường THPT Đại Từ đạt nhiều thành tích tại Hội khoẻ phù đổng tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Tích cực học tập và làm theo tấm gương bác Hồ vĩ đại trong rèn luyện thể chất và hướng tới giáo dục những thế hệ học sinh phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mĩ, từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11 năm 2020 trường THPT Đại Từ đã cử đoàn tham gia các nội dung thi đấu: bóng đá nam/nữ, cầu lông... tại Hội khoẻ phù đổng lần thứ XVII của tỉnh.

Trải qua nhiều ngày tập luyện nghiêm túc và nỗ lực của các vận động viên, được sự tạo điều kiện từ các bậc phụ huynh học sinh và sự quan tâm, động viên, khích lệ của các HLV và BGH nhà trường, tính đến ngày 26/11/2020 đoàn vận động viên của trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi.

Tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Thái Nguyên lần thứ 17 giai đoạn I,  Nội dung bóng đá nữ đạt cúp Vàng; danh hiệu cầu thủ “ xuất sắc”. Nội dung cầu lông đạt 01 huy chương Bạc; 02 huy chương đồng và đạt giải Ba toàn toàn; Nội dung Bóng đá Nam đạt Huy chương Đồng.

Xin chúc mừng đoàn vận động viên của trường THPT Đại Từ với những thành tích đã đạt được và sẽ gặt hái được thành tích cao hơn nữa trong các ngày thi đấu sau và trong giai đoạn 2 của Hội khoẻ phù đổng!

Nguồn: Ban CNTT tổ Xã hội
Năm 2021 : 22.270