Trường thpt đại từ tổ chức lễ kỷ niêm 86 năm ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Đại Từ tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/03/1931- 26/03/2017) vào ngày 25/03/2017 tại trường THPT Đại Từ.

Đến dự với lễ kỷ niệm có đ/c Trần Văn Hưng- UVBCH Đảng bộ Huyện -Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Phạm Thanh Tùng- Bí thư Huyện Đoàn, đại biểu đại diện Ban Cha mẹ học sinh, Hội khuyến học, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ đã ôn lại truyền thống 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được nghe ý kiến chỉ đạo, động viên của Đồng chí Phạm Thanh Tùng - Bí thư Huyện đoàn Đại Từ và tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn do Đoàn trường phát động.

Trong phần Hội, Đoàn trường đã tổ chức hai chương trình hoạt động thu hút sự tham gia của học sinh toàn trường là thi dân vũ và chung kết bóng nam, bóng đá nữ.

Thi dân vũ là hội thi dành cho khối 10 với 15 tiết mục thể hiện sự học hỏi, tập luyện chăm chỉ, công phu và tràn đầy sức trẻ của các em. Bên cạnh các tiết mục dự thi là các tiết mục dân vũ giao lưu đặc sắc của khối 11 và 12. 

Tại sân vận động của nhà trường, Đoàn trường tổ chức 2 trận chung kết bóng đá nam và nữ, hai trận đấu diễn ra sôi nổi, có chất lượng chuyên môn cao thu hút được đông đảo ĐVTN tham gia cổ vũ động viên. kết quả đội bóng nam lớp 12A15 và đội bóng đá nữ lớp 11A3 đã giành chức vô địch giải đấu.

 

Lễ kỷ niệm diễn ra long trọng và thành công.

Tác giả: Ban CNTT Đoàn trường
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 36
Tháng 10 : 1.653
Năm 2019 : 18.840