CÁC THẦY CÔ TỔ VẬT LÝ- CÔNG NGHỆ THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CỤM TRƯỜNG

Ngày 15/11/2020, cụm trường THPT trên địa bàn huyện Đại Từ đã tổ chức hội thi GV dạy giỏi các môn tự nhiên tại trường THPT Đại Từ với sự tham gia của các thầy cô giáo day môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Công nghệ, Thể dục của ba trường THPT Đại Từ, Nguyễn Huệ, Lưu Nhân Chú. Tổ Vật lý- Công nghệ của trường THPT Đại Từ với sự tham gia của 4 thầy cô trong đó môn Vật lý với sự tham gia của cô Vũ Quỳnh Hoa, cô Đinh Thị Minh và cô Vũ Thị Vân Anh, môn Công nghệ với sự tham gia của thầy Lê Hồng Phong. Được sự tạo điều kiện của Ban giám hiệu, sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô đồng nghiệp, đặc biêt là các thầy cô trong tổ Vật lý- Công nghệ, 4 thầy cô giáo của tổ đã hoàn thành tôt phần thi của mình. Ngoài ra, nhờ hội thi mà các thầy cô đã học hỏi được nhiều về phương pháp giảng dạy và nhiều kiến thức bổ ích.

Tác giả: Ban CNTT - Tổ Vật lý-Công nghệ
Nguồn: Ban CNTT tổ Vật lý-Công nghệ