Thao giảng chuyên môn tổ Ngữ văn

Trong không khí thi đua tích cực của các tổ bộ môn nhằm hưởng ứng đợt thi đua thứ 2, đồng thời hướng đến kỉ niệm ngày 26/3, sáng ngày 23/12/2020 tại lớp 10A3, cô giáo Dương Linh đã thực hiện bài giảng "Cảnh ngày hè" (Nguyễn Trãi). Đến dự giờ có các thầy giáo, cô giáo trong tổ Ngữ văn của trường THPT Đại Từ.

Với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng, cô giáo Dương Linh đã có một bài giảng thú vị về vẻ đẹp của bức tranh thiên nhiên, cuộc sống ngày hè và vẻ đẹp tâm hồn Nguyễn Trãi.
Với học sinh, bài học chắc hẳn sẽ giúp các em phát huy được những năng lực chuyên môn đồng thời bồi dưỡng thêm về tình yêu thiên nhiên, tình yêu cuộc sống và niềm trân trọng với những con người lao động.

Mong rằng, với nhiệt huyết của một người giáo viên trẻ, cô sẽ tiếp tục truyền cảm hứng văn chương nghệ thuật từ các tác phẩm đến học sinh qua những bài giảng của mình.

Tác giả: Ban CNTT tổ Ngữ văn
Nguồn: Ban CNTT Tổ Ngữ văn