THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ TOÁN

Trong tuần 15 vào  ngày 15  tháng 12  năm 2021 tại lớp 11A11 diễn ra giờ thao giảng môn Toán của cô giáo Vũ Thị Thúy Hằng với bài giảng “ Cấp số nhân” .

Là một cô giáo trẻ, bằng kinh nghiệm giảng dạy của mình cô Vũ  Thị Thúy Hăng đã hướng dẫn các em học sinh những kiến thức của bài Cấp số nhân rất cụ thể và dễ hiểu. Cô đã minh họa lý thuyết bằng những ví dụ rất cụ thể dễ hiểu, giúp học sinh nắm được thế nào là cấp số nhân, công bội của cấp số nhân. Thực hiện nhận biết một dãy số là cấp số nhân, tìm công bội của cấp số đó. Qua những bài tập thực hiện theo nhóm học sinh đã phát huy được sự chủ động, tư duy sáng tạo và kỹ năng hoạt động nhóm có hiệu quả. Giờ học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô giáo dự giờ và các em học sinh.

Nguồn:Ban CNTT Tổ Toán Copy link
Năm 2022 : 290.802