THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ TOÁN

Hưởng ứng đợt thi đua thứ hai, vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, cô giáo Nguyễn Hải Lương, giáo viên tổ Toán đã thao giảng thành công bài dạy " Các hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác” tại lớp 10A9.

Với sự chuẩn bị bài chu đáo, cô giáo Nguyễn Hải Lương đã giúp học sinh tìm hiểu nội dung của Định lý Cô – sin, dựa vào nội dung định lý Cô – sin xây dựng công thức xác định số đo của các góc trong tam giác và công thức xác định độ dài đường trung tuyến. Kết hợp với thực hiện các ví dụ và các bài tập vận dụng giúp học sinh nắm chắc hơn những kiến thức của bài học. Giờ học diễn ra sôi nổi qua phần trao đổi nhóm của các em học sinh. Giờ học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô giáo dự giờ và các em học sinh.

Nguồn:Ban CNTT Tổ Toán Copy link
Năm 2022 : 290.802