THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ TOÁN

Trong không khí dạy và học tích cực của thầy trò trường THPT Đại Từ, ngày 30/3/2021, thầy giáo Nguyễn Đức Việt, giáo viên tổ Toán đã thao giảng thành công bài dạy " Bài tập phương trình đường thẳng” tại lớp 10A4.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, thầy Nguyễn Đức Việt đã hướng dẫn các em học sinh lớp 10A4 viết phương trình tổng quát của đường thẳng qua các yếu tố đã cho như: viết phương trình tổng quát của đường thẳng khi biết một điểm thuộc đường thẳng và vecto pháp tuyến, vecto chỉ phương của đường thẳng, viết phương trình tổng quát của đường thẳng qua hai điểm cho trước,.... Qua những ví dụ cụ thể, các em học sinh lớp 10A4 đã thực hiện được những bài tập viết phương trình tổng quát của đường thẳng. Giờ học diễn ra sôi nổi qua phần trao đổi nhóm của các em học sinh. Giờ học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô giáo dự giờ và các em học sinh.

Tác giả: Ban CNTT tổ Toán Tin
Nguồn: Ban CNTT Tổ Toán Tin