THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ VẬT LÝ - CÔNG NGHỆ

Hưởng ứng đợt thi đua thứ nhất năm học 2019-2020, tiến tới chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, sáng ngày 02/10//2019 cô giáo Đinh Thị Minh đã thao giảng bài “ Điện năng, công suất điện”

Đến dự giờ tiết thao giảng có sự có mặt của cô Đặng Thị Kim Liễu - tổ trưởng tổ Vật Lý - Công nghệ cùng các thầy cô trong tổ chuyên môn. Trong tiết thao giảng này, các em học sinh được trải nghiệm các mô hình dạy học tích cực như các hoạt động thảo luận nhóm, dạy học với công nghệ thông tin,….. từ đó các em được rèn luyện các kĩ năng mềm và các năng lực ứng dụng Vật Lý. Trong tiết học, các em học sinh được học lý thuyết và vận dụng giải bài toán thực tế như tính điện năng tiêu thụ của thiết bị điện, từ đó mở rộng giáo dục các em học sinh về ý thức tiết kiệm điện bảo vệ môi trường.

Tác giả: Việt Chinh
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn