Thao giảng chuyên môn tổ Xã hội

Thực hiện kế hoạch của nhà trường năm học 2021 – 2022 và tham gia hưởng ứng đợt thi đua thứ hai, sáng ngày 31/12/2021, tiết 4, tại lớp 10A2 đã diễn ra giờ thao giảng chuyên môn của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lê với bài 29: Địa lí ngành chăn nuôi.

Đến dự tiết học cùng với cô và trò lớp 10A2 có các thầy giáo, cô giáo của tổ Xã hội. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tâm huyết đối với nghề cô giáo Hồng Lê đã hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu một số kiến thức về vai trò, đặc điểm, cơ cấu và phân bố của ngành chăn nuôi. Bên cạnh đó, cô giáo còn sử dụng các phương pháp dạy học phù hợp với học sinh để các em hiểu sâu kiến thức trọng tâm về vai trò, tình hình nuôi trồng thủy sản. Giờ học đã diễn ra sôi nổi và các em học sinh hăng hái nhiệt tình xây dựng bài.

Nguồn:Ban CNTT tổ Xã hội Copy link
Năm 2022 : 290.802