THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ XÃ HỘI

Ngày 23/4/2021, cô giáo Nguyễn Phương Hảo đã tiến hành giờ thao giảng chuyên môn. Với sự chuẩn bị chu đáo, lựa chọn, phối hợp có hiệu quả giữa các hình thức tổ chức và phương pháp dạy học của mình, cô giáo Phương Hảo đã tổ chức giờ thực hành: Các quyền tự do cơ bản của công dân, tại lớp 12A6.

Với nhiều năm kinh nghiệp của mình, cô giáo đã giúp học sinh nắm bắt được những quyền tự do cơ bản của công dân như: quyền bất khả xâm phạm về thân thể; quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm; quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân,... Thông qua các phần chơi: khởi động, đuổi hình bắt chữ, về đích mà học sinh hứng thú với giờ học và khắc sâu được những kiến thức cơ bản.

Nguồn: Ban CNTT tổ Xã hội
Năm 2021 : 22.252