THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT ĐẠI TỪ TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG ÔN TẬP HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021-2022

Đã là tuần học thứ 16 - thời điểm gần kết thúc học kì I của năm học 2021-2022 chuẩn bị khép lại. Sau gần 4 tháng nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, kì kiểm tra, đánh giá cuối học kì là dịp để các em học sinh đánh giá lại quá trình học tập của mình. Cũng như mọi học sinh trên toàn tỉnh Thái Nguyên, các em học sinh trường THPT Đại Từ - huyện Đại Từ  đang tích cực luyện tập ở tất cả các bộ môn để có được tâm lý và kết quả tốt nhất cho kì thi. Các em học sinh đều tự ý thức về tầm quan trọng của việc học tập và tự giác tích cực ôn tập.

 

Các thầy cô tổ Xã hội sớm lên phương án xây dựng giới hạn và đề cương ôn tập nhằm giúp các em chủ đông trong kế hoạch ôn tập của mình. Đề cương ôn tập học kỳ 1 được các thầy cô hướng dẫn các em xây dựng với đầy đủ các kiến thức trọng tâm, hệ thống các kĩ năng cần thiết cho các em ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả tốt trong các bài kiểm tra. Bên cạnh những giờ ôn tập trên lớp, các thầy cô cũng tích cực trao đổi với các em thông qua các công cụ mạng xã hội như Facebook, Zalo…; điều này vừa giúp các em tháo gỡ vướng mắc kịp thời, vừa tạo thêm sự thân thiện và gần gũi giữa thầy và trò trong và ngoài nhà trường.

Mặc dù diễn biến của dịch Covid-19 đã và đang vô cùng phức tạp ở cả trong và ngoài địa bàn huyện, xong thầy và trò trường THPT Đại Từ luôn cố gắng, tận dụng khoảng thời gian quý báu đến trường để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mà trước hết là kì kiểm tra cuối học kì I của năm học 2021- 2022. Những đợt gió mùa Đông Bắc không lạnh bằng việc phải dừng đến trường. Dịch bệnh nguy hiểm không ngăn được quyết tâm trong học tập của các em học sinh; bởi các em đã và đang cùng các bạn cùng trang lứa trong cả nước dần thích ứng với tình hình mới và đằng sau các em là gia đình và thầy cô luôn đồng hành… Bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt cho các bài kiểm tra cuối kì, việc tuân thủ 5K và các hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh của Bộ Y tế là nội dung luôn được thầy cô quán triệt và các em quan tâm.

 

Tác giả: Tổ Xã hội
Nguồn:Ban CNTT tổ Xã hội Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 24
Tháng 05 : 283.067
Năm 2022 : 290.802