Tổ ngữ văn chấm chung khảo cuộc thi “nét bút tri ân”

Để phát huy truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo”, tổ Ngữ văn trường THPT Đại Từ đã triển khai cuộc thi “Nét bút tri ân” cho học sinh lớp 12. Cuộc thi là cơ hội để các em học sinh lớp 12, khi sắp rời xa mái trường thân thương được bày tỏ tấm lòng, tình cảm của mình đối với mái trường, thầy cô, cha mẹ.

Để cuộc thi thành công, tổ Ngữ văn xây dựng kế hoạch cụ thể, triển khai chi tiết đến các em học sinh lớp 12. Các thầy cô tổ Văn đã theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở, động viên các em tham gia đầy đủ và viết bài có chất lượng. Đến ngày 10 tháng 05, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 600 bài dự thi. Các thầy cô tổ Ngữ văn đã tiến hành chấm sơ khảo để lựa chọn ra 20 bài viết vào vòng chấm chung khảo.

Ngày 13 tháng 05 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của đồng chí Tổ trưởng Vũ Thị Loan, các thầy cô tổ Ngữ văn đã tiến hành chấm chung khảo cuộc thi “ Nét bút tri ân”. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, qua sự trao đổi đầy trách nhiệm và dân chủ, các thành viên ban tổ chức cuộc thi  đã lựa chọn và quyết định trao 1 giả nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và  4 giải khuyến khích cho các em học sinh.

Sau đây là danh sách các em học sinh đạt giải cuộc thi “Nét bút tri ân” năm học 2016-2017 của Trường THPT Đại Từ :

Đạt giải

Tạc Vân Anh

Nhất

Nguyễn Phi Hùng

Nhì

Nguyễn Hương Thảo

Nhì

Nguyễn Minh Thư

Nguyễn Thị Tuyến

Trần Thanh Hải

Lê Lan Hương

Nguyễn Thị Minh Lý

Trần Thị Hoa

Đặng Thị Thu Hà

Khuyến khích

Hai bài viết của em Tạc Vân Anh và Nguyễn Phi Hùng được đọc trong buổi lễ “Trưởng thành và tri ân thầy cô, cha mẹ” của học sinh lớp 12 vào ngày 12 tháng 06 sắp tới.

Tác giả: Ban CNTT tổ Ngữ văn
Năm 2019 : 1.680