TỔ NGỮ VĂN THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN

Tiếp tục hưởng ứng đợt thi đua thứ 2 do Công đoàn trường THPT Đại Từ phát động, sáng ngày 14/12/2021 tại phòng học số 5 - lớp 12A2 đã diễn ra giờ thao giảng của cô giáo Quách Thị Hồng Hạnh với bài giảng Phát biểu theo chủ đề.

Trên tinh thần đổi mới các hoạt động dạy học; đổi mới kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh, cô giáo Hồng Hạnh đã xây dựng giờ học mà ở đó các em học sinh hoàn toàn làm chủ trong việc tìm hiểu, trình bày, trao đổi, hợp tác và tích lũy kiến thức mới. Dưới sự dẫn dắt của giáo viên, các nhóm lần lượt được bốc thăm chủ đề phát biểu xoay quanh môi trường học đường và những vấn đề được quan tâm. Các em học sinh đã tỏ ra vô cùng hứng thú, chủ động bày tỏ quan điểm, thẳng thắng trao đổi, phản biện...và nhờ đó, cô và trò đã tạo nên một tiết học hiệu quả với không khí cởi mở, đầy ấn tượng.

Nguồn:Ban CNTT Tổ Ngữ văn Copy link
Năm 2022 : 290.798