TỔ VẬT LÝ – CÔNG NGHỆ TÍCH CỰC THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN

Hòa chung không khí đua của nhà trường trong đợt thi đua thứ nhất năm học 2019-2020, ngày 27/9/2019, tổ Vật lý – Công nghệ thao giảng chuyên môn với chủ đề “Ôn tập về dao động điều hòa” – Vật lý 12 của cô giáo Đặng Thị Kim Liễu tại lớp 12A3.

Với mục tiêu ôn tập, hệ thống kiến thức chương II về dao động điều hòa, đồng thời hướng tới việc ôn luyện thi THPT quốc gia. Giờ học diễn ra sôi nổi ngay từ đầu thông qua các hoạt động thuyết trình, đánh giá, trao đổi của học sinh về các mảng kiến thức lý thuyết: con lắc lò xo, con lắc đơn, năng lượng dao động và các dao động đặc biệt, giúp các em có được đầy đủ và khắc sâu các kiến thức tổng hợp của chương. Sau đó, các em được tham gia hoạt động giải bài tập với các mức độ tăng dần để củng cố và vận dụng các kiến thức. Trong các hoạt động học tập, các em học sinh trong lớp đều tham gia rất hào hứng và sôi nổi.

Giờ học đã thể hiện việc vận dụng các phương pháp dạy học tích cực của cô giáo vào trong các hoạt động dạy học, từ đó tạo động lực, sự hứng thú, say mê với môn học cho các em học sinh.

Tác giả: Ban CNTT - Tổ Vật lý-Công nghệ
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 67
Tháng 02 : 1.505
Năm 2020 : 3.527