Tổ vật lý - công nghệ chia tay thầy nguyễn văn thái- nguyên tổ trưởng tổ vật lý công nghệ

Trong không khí đầm ấm xúc động với sự hiện diện của ban Giám Hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, Hội khuyến học và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, ngày 22/11/2016, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THPT Đại Từ đã tổ chức buổi lễ chia tay thầy Nguyễn Văn Thái- Nguyên tổ trưởng tổ Vật Lý- Công Nghệ và cô Lưu Thị Tư- nguyên giáo viên dạy bộ môn Tiếng Anh về nghỉ hưu.

 
Trong những năm gần đây, nhắc tới tổ Vật Lý- Công Nghệ trường THPT Đại Từ là mọi người nghĩ tới đồng chí Tổ trưởng Nguyễn Văn Thái- Người đã dành trọn sự tâm huyết cho sự phát triển toàn diện của tổ Vật Lý- Công Nghệ nói riêng và sự phát triển của nhà trường nói chung để có được vị thế và uy tín như ngày hôm nay. Đồng chí Nguyễn Văn Thái sinh ra và lớn lên tại Đại Từ. Từ năm 1975 tới năm 1979 đồng chí học tại khoa Vật Lý- ĐHSP Việt Bắc. Từ tháng 10 nắm 1979  đến năm 1984 nhận được sự phân công điều động của ngành đồng chí công tác tại trương cấp 3 Chợ Rã thuộc tỉnh Cao Bằng nay thuộc tỉnh Bắc Cạn. Từ năm 1984 tới nay,  đồng chí được điều động về công tác tại trường THPT Đại Từ . Có hơn 37 năm cống hiến trong ngành giáo dục thì đồng chí có 32 năm công tác tại trường THPT Đại Từ. Tháng 9 năm 2009 đồng chí được bổ nhiệm vào chức vụ tổ trưởng tổ Vật Lý cho tới nay. Trong 32 năm gắn bó với trường trong đó có 8 năm làm tổ trưởng đồng chí luôn trăn trở về sự phát triển bền vững của của tổ Vật Lý- Công Nghệ nói riêng và nhà trường nói chung , tiếp bước những người đi trước gìn giữ và phát huy truyền thống của nhà trường, xây dựng thương hiệu, uy tín của nhà trường trước các cấp lãnh đạo, nhân dân và phụ huynh học sinh. Quá trình công tác trong 32 năm của đồng chí Nguyễn Văn Thái đã để lại cho nhà trường nhiều bài học quý báu. Trước hết, đồng chí là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức nhà giáo, cho tập thể CBGV và NV nhà trường. Luôn là người gương mẫu thực hiện trách nhiệm cao, thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc. Trong tâm trí mỗi CBGV của nhà trường đều in đậm hình ảnh đông chi tổ trưởng tố Vật Lý- Công Nghệ thẳng thắn, hết lòng vì công việc chung, một người luôn luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhận không màng danh lợi là tấm gương sáng để các CBGV nhà trường học tâp và noi theo .
          Những năm qua tổ Vật Lý- Công Nghệ dưới sư lãnh đạo của đồng chí Nguyễn Văn Thái, nhiều đồng chí CBGV trong tổ đã trưởng thành về mọi mặt. Đồng chí đã tạo dựng được nhiều lớp thế hệ trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm đáp ứng được phẩm chất của một người cán bộ giáo viên trong thời kì đổi mới. Đặc biệt trong những năm gần đây với cương vị là tổ trưởng đồng chí đã có rất nhiều cố gắng trong côn tác chuyên môn, trong nhứng năm gần đây HS giỏi bộ môn Vật Lý có nhiều giải quốc gia, khu vực đóng góp vào chất lượng mũi nhọn của nhà trường đáng kể.  Đồng chí đã giúp đỡ được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành có vị trí cao trong xã hội. Và hơn tất cả, đồng chí đã để lại chữ tâm, chũ tình sâu đậm trong lòng mỗi CBGV. Trong mắt đồng nghiệp đồng chí là tấm gương sáng về lòng tận tụy, trách nhiệm với công việc, điều mà không phải ai trong ngành giáo dục cũng làm được          Chia tay với đồng chí Nguyễn Văn Thái là chia tay tấm gương về phẩm chất đạo đức, mẫu mực về lối sống giản dị, hết mình trong công việc. Điều mà chúng ta đáng trân trọng là đồng chí đã có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp giáo dục, là chiến sỹ trên mặt trận văn hóa giáo dục. Nhà trường đã gửi lời cám ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe tới  đồng chí Nguyễn Văn Thái trước những đóng góp và sự gắn bó của đồng chí với nhà trường .Xin gửi lời chúc tới đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe an nhàn và hạnh phúc bên gia đinh
Sau đây là loạt ảnh buổi lễ chia tay đồng chí Nguyễn Văn TháiTác giả bài viết: vatlycongnghe

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 1.552
Năm 2019 : 15.105