Công tác trị an là nhiệm vụ số 1 cho năm học mới của trường THPT Đại Từ

Chuẩn bị bước vào năm học 2011-2012, trường THPT Đại Từ đang tích cực chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới. Đứng trước tình hình vi phạm đạo đức của học sinh trên toàn quốc các năm gần đây, do đó công tác quản lí và giáo dục học sinh chưa ngoan ngay đầu năm học là nhiệm vụ đầu tiên được BGH quan tâm và chỉ đạo kịp thời.

Ngày 29/7/20

11 nhà trường tổ chức Hội nghị giáo dục học sinh chưa ngoan và công tác trị an xung qunh khu vực trường, tham dự Hội nghị có đ/c Ma Anh Tuấn – Phó GĐ Công An huyện Đại Từ, các đ/c Công an phụ trách khu vực Thị trấn Đại Từ, xã Hùng Sơn, đại diện lãnh đạo và trưởng Công an Thị trấn Đại Từ và xã Hùng Sơn.

Về phía trường THPT Đại Từ có các đ/c trong BGH, các đ/c trong BCH Đoàn trường, đ/c Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2010-2011, chủ tịch Hội khuyên học của nhà trường

Mở đầu Hội nghị đại diện trường THPT Đại Từ, đ/c Trần Văn Hưng – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá thực trạng về đạo đức của học sinh trong năm học 2010-2011 và các giải pháp để quản lí GD học sinh chưa ngoan và công tác trị an xung quanh khu vực trường  trong năm học tới là các ý kiến phát biểu thảo luận của các đại biểu.

Hội nghị đều thống nhất và cam kết phối hợp với nhà trường quản lí chặt chẽ và giáo dục để học sinh tiến bộ

 

 

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THPT Đại Từ

Tác giả: admin
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 61
Tháng 12 : 383
Năm 2021 : 30.131