Trường THPT Đại Từ đẩy mạnh ứng dụng CNTT

Thực hiện công tác bồi dưỡng kiến thức tin học và ứng dụng CNTT cho CBQL và giáo viên, đồng thời hưởng ứng ngày Hội CNTT của ngành GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất năm học 2012-2013. Từ tối ngày 17/10/2012 đến hết tối ngày 24/10/2012 trường THPT Đại Từ tổ chức tập huấn cho CBQL và giáo viên của nhà trường gồm nội dung Thiết kế bài giảng điện tử E-leraning, thiết kế phần mềm thí nghiệm ảo.

Theo kế hoạch của nhà trường, sau khi tập huấn xong BGH nhà trường xây dựng kế hoạch Hội thi cấp trường để chọn đồng chí tiêu biểu nhất tham gia Hội thi cấp tỉnh.
Trường THPT Đại Từ là đơn vị luôn luôn quan tâm về ứng dụng CNTT trong QL và dạy học, hầu hết toàn thể CBQL, CBGV của nhà trường đều có khả năng tốt ứng dụng CNTT.

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THPT Đại Từ