Trường THPT Đại Từ phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2011

Ngày 19/9/2011 trường THPT Đại Từ tổ chức phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2011. Đến dự hoạt động ý nghĩa này có đại biểu của Thường vụ Huyện đoàn Đại Từ, đại biểu của phòng Tài Nguyên và Môi trường, đại biểu của trường THPT Lưu Nhân Chú và phóng viên đài phát thanh truyền hình Đại Từ. về phía trường THPT Đại Từ gồm các thầy cô giáo và hơn 1300 học sinh khối 11 và 12.

Trong chương trình phát động chiến dịch này trường THPT Đại từ đã xây dựng kế hoạch tổ chức với bốn nội dung chính đó là: Tổ chức cho toàn thể CBGV và các em học sinh ký cam kết thực hiện chiến dịch, phát động cuộc thi “Tuần lễ lớp sạch-đẹp-ngăn nắp” từ ngày 19/9/2011 đến 24/9/2011; tổ chức lao động vệ sinh khu vực trường và tổ chức cuộc thi tìm hiểu môi trường dưới hình thức vẽ tranh cổ động

Tại buổi phát động này, đ/c Trần Văn Hưng – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các tổ chức trong trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh, mỗi người đều có thể hưởng ứng chiến dịch bằng những việc làmhàng ngày hết sứcđơn giản, thiết thực đó là  tự giác giữ gìn vệ sinh, tuyên truyền vận động bạn bè thực hiện nghiêm túc nội qui của nhà trường, bản thân sử dụng tiết kiệm điện, thu gomrácthải, hạn chế sử dụng túi nilon, bỏ rác đúng nơi quy định; tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường xung quanh khu vựcnhà trường,gia đình và nơi sinh sống của chính mình.

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THPT Đại Từ