Trường THPT Đại Từ tổ chức chuyên đề đề phòng chống Ma túy, phòng chống tội phạm và HIV/AIDS năm học 2011-2012

Thực hiện chương trình, kế hoạch năm học trong công tác giáo dục toàn diện học sinh. Sáng ngày 10/10/2011 trường THPT Đại Từ tổ chức chuyên đề phòng chống Ma túy, phòng chống tội phạm và phòng chống HIV/AIDS cho toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh.

Đến dự chuyên đề có thầy giáo Trần Văn Hưng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô trong BGH, tập thể giáo viên nhà trường.
Về phía Công an huyện Đại Từ có đồng chí Phạm Tuấn Anh – đội trưởng đội phòng chống ma túy, phòng chống tội phạm - Huyện Đại Từ
Trong các hoạt động dạy và học được thầy cô giáo, các em và PHHS thường xuyên quan tâm, thì các hoạt động giáo dục tập thể để tìm hiểu kiến thức pháp luật được BGH nhà trường triển khai một  cách nghiêm túc và được đưa vào các nội dung thi đua của lớp của trường. Chính vì thế mà không có thầy cô giáo, các em học sinh vi phạm pháp luật về buôn bán và sử dụng chất ma túy.

Tác giả bài viết: Ban CNTT

Nguồn tin: Trường THPT Đại Từ