THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ NGỮ VĂN

Sáng nay, tiết học thứ 4 tại phòng 27 trường THPT Đại Từ, cô giáo Hà Thị Liễu đã tiến hành thao giảng tiết học “Chi Phèo”. Cô giáo và học trò lớp 11a12 đã có một tiết học hiệu quả và hứng thú.

Đến dự tiết học cùng cô trò lớp 11a12 có các thầy cô giáo tổ bộ môn Ngữ văn. Với kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cô Hà Thị Liễu đã mang đến một tiết học ý nghĩa, kích thích được hứng thú học tập của học sinh. Với bài dạy về nhà văn Nam Cao một bài dạy được coi là “truyền thống” nhưng cô giáo đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp dạy học tích cực cùng các kỹ thuật dạy học hiện đại giúp bài học trở nên mới mẻ, độc đáo và sâu sắc.

Tiết học đã cung cấp những kiến thức cơ bản về cuộc đời và sự nghiệp văn chương của nhà văn Nam Cao. Từ đó bồi đắp thêm niềm trân trọng, ngưỡng mộ của các em học sinh với một nhà văn – liệt sĩ tài năng của văn học việt Nam hiện đại.

Nguồn:Ban CNTT Tổ Ngữ văn Copy link
Năm 2022 : 1.042.230