THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ NGỮ VĂN

Chiều nay, tiết học thứ 2 tại phòng 16 trường THPT Đại Từ, cô giáo Trần Thị Lệ Huyền đã tiến hành thao giảng tiết học “Cảnh ngày hè”. Cô giáo và học trò lớp 10a1 đã có một tiết học hiệu quả và hứng thú.

Đến dự tiết học cùng cô trò lớp 10a1 có các thầy cô giáo tổ bộ môn Ngữ văn. Với kiến thức sâu sắc và và phương pháp giảng dạy tích cực, cô giáo Trần Thị Lệ Huyền đã mang đến một tiết học hứng thú tới học sinh. Với bài thơ “Cảnh ngày hè” của Nguyễn Trãi cô giáo đã vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp dạy học tích cực cùng các kỹ thuật dạy học hiện đại giúp bài học trở nên độc đáo và sâu sắc.

Tiết học đã giúp các em học sinh cảm nhận được vẻ đẹp sinh động của bức tranh thiên nhiên ngày hè, vẻ đẹp tâm hồn của nhà thơ Nguyễn Trãi với tình yêu thiên nhiên. Từ đó bồi dưỡng cho các em học sinh tình yêu thiên nhiên, đất nước, tình cảm gắn bó với cuộc sống.

Nguồn:Ban CNTT Tổ Ngữ văn Copy link
Năm 2022 : 290.798