TRƯỜNG THPT ĐẠI TỪ HOÀN THÀNH KIỂM TRA HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện kế hoạch số 357 /KH-THPT ĐT về việc kiểm tra học kì 1 năm học 2021- 2022, Trường THPT Đại Từ đã tổ chức kiểm tra học kì 1cho các em học sinh cả 3 khối theo hình thức trực tiếp. Kiểm tra cuối kỳ 1 theo phòng thi 9 môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD. Đối với các môn GDQP, Thể dục, Tin học, Công nghệ của khối 10, 11, 12 giáo viên giảng dạy ra đề và cho học sinh kiểm tra cuối kỳ 1 đảm bảo đúng tiến độ. Các em học sinh tích cực, chủ động trong việc ôn tập; các thầy cô giáo nhiệt tình, tâm huyết trong hướng dẫn các em làm bài kiểm tra để đạt được kết quả tốt nhất.

Đề kiểm tra được xây dựng đảm bảo đánh giá đúng kiến thức, kĩ năng đã được học; phù hợp với tình hình thực tế và tiến độ học tập của các em. Kì kiểm tra diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Các thầy cô chấm bài trách nhiệm, chính xác và nộp bài đúng tiến độ. Việc chữa bài nhằm khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong quá trình làm bài của các em học sinh được thầy cô quan tâm. Do đó, mặc dù dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, nhiều lúc phải dừng đến trường song thầy và trò trường THPT Đại Từ luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.

Tác giả: Tổ Xã hội
Nguồn:Ban CNTT tổ Xã hội Copy link