Giao lưu bóng đá nữ trường trung học phổ thông Đại Từ

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội công đoàn ngành Giáo dục, Ngày thành lập Quân đội nhân dân và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22 tháng 12, chiều ngày 4 tháng 12 năm 2017, tại Sân vận động trường THPT Đại Từ đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa hai đội bóng đá nữ cán bộ giáo viên của trường.

Dù đây là lần đầu tham gia đá bóng, nhưng các chị em vẫn nhiệt tình thi đấu hết mình.Trận đấu diễn ra rất sôi nổi với sự cổ vũ nồng nhiệt của các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên và các em học sinh. Hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Chung cuộc đội Trắng đã chiến thắng đội Xanh với tỉ số sát nút 3-2.

Trận đấu đã cho thấy rất nhiều chị em nữ cán bộ giáo viên nhà trường bản lĩnh, tự tin, có phong độ và tài năng trong đá bóng.

Sâu đây là một số hình ảnh về trận đấu giao hữu:

Tác giả: Hà Thị Liễu
Năm 2019 : 15.103