Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và 3 năm thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị khóa XII

          Thực hiện kế hoạch số 688/KH-SGDĐT ngày 06/05/2019 của sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện chỉ thị 05- CT/TW ngày 15 tháng 05 năm 2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tổng kết 10 năm cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với 02 năm thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Các thầy, cô giáo trường THPT Đại Từ đã không ngừng phấn đấu thi đua và đã có những kết quả đáng vui mừng.

         Để tổng kết phong trào thi đua, sáng nay đúng 7h30 ngày 17 tháng 05 năm 2019, tại Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh Thái Nguyên, đã có mặt đông đủ lãnh đạo các phòng thuộc Sở GDĐT và lãnh đạo, cán bộ phụ trách công tác, đại diện các tập thể, cá nhân được Sở GDĐT, Liên đoàn LĐ tỉnh và Công đoàn Giáo dục Việt Nam khen. Trong lễ tổng kết, trường THPT Đại Từ đã vinh dự có hai thầy cô giáo được nhận Bằng khen và Giấy khen. Đó là thầy Nguyễn Đình Huy- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và cô Vũ Thị Loan- Phó hiệu trưởng nhà trường được Giám đốc Sở GDĐT tặng Giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

         Đây là những thành tích đáng tự hào của cá nhân các thầy, cô giáo được nhận Bằng khen, Giấy khen đồng thời cũng là niềm tự hào của thầy và trò trường THPT Đại Từ. Thành tích của các thầy cô cũng là nguồn động lực giúp thầy trò nhà trường không ngừng phấn đấu để đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo cũng như xây dựng nhà trường thành một cơ sở đào tạo uy tín của Tỉnh nhà cũng như của đất nước.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 1.547
Năm 2019 : 15.100