Thao giảng chuyên môn tổ Ngữ văn

Tiếp tục hưởng ứng đợt thi đua thứ 3 năm học 2019-2020, ngày 05 tháng 06 năm 2020, Tổ Ngữ văn thao giảng chuyên môn với giờ dạy của cô Lê Lan Hương. Cô giáo đã dạy bài : Tổng kết phần văn học tại lớp 10A1.

Đến dự giờ học có các thầy cô giáo trong tổ Ngữ văn của trường THPT Đại Từ. Trong giờ thao giảng, cô giáo đã tổ chức cho các em học sinh tích cực tham gia các hoạt động để bài giảng trở nên gần gũi và dễ hiểu đối với học sinh lớp 10. Ở phần khởi động, cô giáo đã tổ chức cho các em học sinh tham gia phần chơi mang tên Nhìn hình đoán chữ. Trong bài, cô đã linh hoạt sử dụng các hoạt động và phương pháp phù hợp, giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức của chương trình đã học, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì quan trọng sắp tới. Qua tiết học, các em học sinh phát huy được tính sáng tạo, chủ động trong lĩnh hội kiến thức.

Giờ học đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô giáo dự giờ và các em học sinh.

Tác giả: Ban CNTT tổ Ngữ văn
Nguồn: Ban CNTT Tổ Ngữ văn