THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN TỔ NGỮ VĂN

Vừa qua, tại lớp 11A9 cô giáo Hà Hương Giang đã thực hiện bài thực tập chuyên môn theo kế hoạch của tổ. Đến dự giờ học với lớp có các thầy, cô giáo tổ Ngữ văn.

Để thực hiện giờ thao giảng của mình, cô giáo đã chọn dạy bài Ôn tập phần văn học. Với sự chuẩn bị chu đáo, cô Hà Hương Giang đã có một tiết dạy thành công. Với năm, hoạt động rõ ràng: khởi động, hình thành kiến thức, luyện tập, vận dụng và mở rộng vấn đề, các em học sinh đều tích cực, sôi nổi, nhiệt tình với các nội dung cô giáo đưa ra thảo luận, trao đổi. Trên cơ sở đó, giáo viên đã chốt những kiến thức quan trọng cần nắm của bài để các em có thể ghi nhớ, ôn tập và chuẩn bị tốt kiến thức cho kì thi quan trọng sắp tới.

Với giọng giảng truyền cảm, nội dung, kết cấu bài học rõ ràng, dẫn chứng sinh động, tiết học để lại ấn tượng sâu sắc với các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tác giả: Ban CNTT tổ Ngữ văn
Nguồn: Ban CNTT Tổ Ngữ văn