Thao giảng chuyên môn tổ Ngữ văn

Hưởng ứng đợt thi đua lấy thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuần qua, thứ 4 ( ngày 2/10/2019) đồng chí Bùi Thị Thuý giáo viên tổ Ngữ Văn đã thao giảng thành công bài dạy Việt Bắc (Phần 1) của tác giả Tố Hữu tại lớp 12A7.

Với thế mạnh về đổi mới trong phương pháp giảng dạy, ngay từ phần Khởi động, cô giáo đã tạo cho các em một tâm thế thật thoải mái, đầy xúc cảm với giai điệu ngọt ngào, du dương của hồn thơ Tố Hữu.

Qua bài dạy, cô giáo đã hướng dẫn câc em tìm hiểu cuộc đời, đường cách mạng, đường thơ của nhà thơ Tố Hữu. Thông qua bài giảng, các em học sinh đã phần nào hiểu được những nét lớn về nội dung cũng như phong cách nghệ thuật của nhà thơ. Các em học sinh tích cực chủ động tiếp thu bài một cách sôi nổi, hào hứng. Bài dạy đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi học sinh.

Tác giả: Hà Giang
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn