Đội bóng đá nam của cán bộ giáo viên trường THPT Đại Từ đoạt cúp lần thứ I năm 2016

Thực hiện Kế hoạch của UBND- Liên đoàn LĐ huyện Đại Từ về việc tổ chức giải bóng đá năm 2016. Trường THPT Đại Từ tham gia giải với dàn cầu thủ tài năng, yêu thích môn bóng đá là những thầy giáo đứng trên bục giảng hằng ngày.

Đây là lần đầu tiên UBND-Liên đoàn LĐ huyện Đại Từ tổ chức giải, tham gia giải có 16 đội đến từ 14 tổ chức công đoàn và Cơ quan Công an, cơ quan Huyện đội Đại Từ. Với tinh thần thoải mái trong thi đấu và có đấu pháp hợp lí, đội bóng của trường THPT Đại Từ vượt qua vòng bảng với tư cách là đội đẫn đầu và ghi được 13 bàn thắng, tại vòng tứ kết đã loại đội bóng Ngân Hàng với tỷ số 2-1, ở vòng Bán kết loại đội bóng liên quân của phòng Kinh tế- Hạ tầng với tỷ số 3-0. Trong trận chung kết diễn gia vào chiều 22/4/2016 đội bóng trường THPT Đại Từ đã xuất sắc vượt qua đội bóng liên quân của Văn phòng UBND huyện Đại Từ với tỷ số 3-1 để đoạt chức vô địch lần thứ nhất năm 2016.

Ảnh đội bóng:

Năm 2019 : 11.065