Tổ vật lý- công nghệ tham gia giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày 8/3

Trong không khí vui tươi chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 28/3/2017 tại sân bóng chuyền trường THPT Đại Từ đã diễn ra hai trận thi đấu bóng chuyền hơi nữ cán bộ giáo viên giữa các tổ chuyên môn trường THPT Đại Từ.

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bên cạnh hoạt động chuyên môn, Trường THPT Đại Từ còn phát động tham gia giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ GV và nhân viên trong trường.

Sau hoạt động dạy và họp tổ, chiều muộn 28/3/2017, dù trong thời tiết lạnh nhưng đã có hai trận đấu mở màn cho mùa giải. Một là trận đấu giữa Toán- Tin- Thể dục và Hóa- Sinh- Xã Hội, hai là liên quân Vật lý- Công nghệ- Ngoại Ngữ- Văn phòng với Ngữ Văn.

Dù đã muộn, nhưng không khí trên sân bóng rất sôi nổi với sự thi đấu cố gắng của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, sự hài hước, dí dỏm của bình luận viên La Văn Chiến.

Với đồng phục rực rỡ của mình, tổ Ngữ Văn đã thắng liên quân  Vật lý- Công nghệ- Ngoại Ngữ- Văn phòng với tỉ số 2-0.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật kết quả ở các trận đấu tiếp theo

Tác giả: tổ Vật lý- Công nghệ
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn