Thực tập chuyên môn của cô giáo Dương Thị Linh

Trong không khí tích cực dạy và học của thầy trò trường THPT Đại Từ, ngày 26/9/2019, tiết 2, tại phòng học số 28, lớp 11A10 đã diễn ra giờ thực tập chuyên môn của cô giáo Dương Thị Linh. Đến dự giờ học có đầy đủ các giáo viên trong tổ Ngữ Văn trường THPT Đai Từ. Cô giáo đã chọn dạy bài: Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc (Phần một: Tác giả Nguyễn Đình Chiểu).

Với sự nhiệt tình, tâm huyết trong dạy học của một cô giáo trẻ, sự chuẩn bị về kiến thức cũng như sự trăn trở, trao đổi cùng đồng nghiệp về việc tổ chức các hình thức hoạt động học cho học sinh, giờ dạy của cô Dương Thị Linh đã diễn ra khá sôi nổi. Các em học sinh tích cực tham gia vào các hoạt động tổ chức dạy học của cô giáo với những kết quả hoạt động tốt. Hi vọng rằng, cô giáo Dương Thị Linh sẽ tiếp tục cố gắng để có được những giờ dạy học thành công hơn nữa!

Tác giả: Ngô Hương
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn