Trường THPT Đại Từ long trọng tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng thầy cô giáo có học sinh đạt giải cấp tỉnh và học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

      Căn cứ chương trình hoạt động của Hội khuyến học trường THPT Đại Từ; nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác khuyến học, khuyến tài, tuyên dương, khen thưởng kịp thời tấm gương các thầy cô giáo và các em học sinh trong công tác giảng dạy và học tập, chiều ngày 8/5/2019, Hội khuyến học trường THPT Đại Từ long trọng tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng thầy cô giáo có học sinh đạt giải cấp tỉnh và học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh năm học 2018 - 2019.

 

      Đến dự buổi lễ tuyên dương có sự hiện diện của ông Ngô Ngọc Thanh - PCT Hội khuyến học huyện Đại Từ; ông Nguyễn Hữu Chính - Chủ tịch Hội khuyến học trường THPT Đại Từ; ông Lê Văn Dũng - Phó trưởng ban đại diện Hội CMHS; các thầy, cô trong Ban giám hiệu; các thầy, cô giáo phụ trách các đội tuyển, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đã đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi năm học 2018 – 2019.

      Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Chính - Chủ tịch Hội khuyến học nhà trường lên phát biểu khai mạc lễ tuyên dương, bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tích của thầy và trò đã đạt được. Theo báo cáo của thầy Nguyễn Đình Huy - BT Đoàn trường, kì thi HSG cấp tỉnh năm 2018 - 2019, toàn trường đã đạt 247 giải, trong đó có rất nhiều giải cao (20 giải nhất, 44 giải nhì). Điều này cho thấy năm học nào nhà trường cũng có những học sinh ưu tú để có thể duy trì phong trào học tập của trường về cả số lượng và chất lượng.

      Tại buổi lễ, các bài phát biểu của cô giáo Phạm Kim Huế (đại diện GV bồi dưỡng đội tuyển HSG tỉnh của trường), ông Ngô Ngọc Thanh ( Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện Đại Từ), ông Nguyễn Văn Phi (đại diện phụ huynh có con đạt giải), thầy giáo Trần Tùng Sơn tựu chung đều bày tỏ niềm tự hào, ghi nhận những phấn đấu không ngừng nghỉ của các em học sinh; sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo giảng dạy và các thầy cô bồi dưỡng đội tuyển.


      Lễ tuyên tương trên là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Hội khuyến học nhà trường, diễn ra sau khi kết thúc kì thi HSG tỉnh với mục đích động viên trực tiếp, khích lệ kịp thời các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy những truyền thống và thành tích của nhà trường.

 

      Xin kính chúc các thầy cô giáo trường THPT Đại Từ luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người; chúc các em học sinh luôn là những tấm gương trong học tập, sáng tạo, trở thành niềm tự hào của trường THPT Đại Từ, trở thành những người con ưu tú của quê hương Đại Từ.
 

Tác giả: Nguyễn Linh
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 1.510
Năm 2020 : 1.510