Trường THPT Đại Từ tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2019-2020

Vào hồi 14h, ngày 01 tháng 10 năm 2019, Trường THPT Đại Từ đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2019- 2020. Tới tham dự hội nghị rất vinh dự có:

Đại diện lãnh đạo ngành GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên: Ông Bùi Anh Tuấn - Chánh văn phòng Sở; ông Nguyễn Văn Hải - chủ tịch Công đoàn ngành; ông Đào Quang Thành - Trưởng phòng chính trị tư tưởng.

Về phía tổ chức hội trong nhà trường có ông Nguyễn Hữu Chính - Chủ tịch Hội khuyến học nhà trường.

Về lãnh đạo nhà trường có: Thầy Vương Lâm - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Dân- Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trần Tùng Sơn- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Hà Thị Liễu- Chủ tịch công đoàn nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong năm học trước, mặt khác chỉ ra những hạn chế, tồn tại, để từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng của mình.

Dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch, hội nghị đã diễn ra trong không khí dân chủ, trách nhiệm, khẩn trương, thực hiện đầy đủ các bước cần có của hội nghị.

Thầy Vương Lâm- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghi viên chức 2018-2019 và Kế hoạch phát triển giáo dục năm học 2019-2020
Cô Hà Thị Liễu- Chủ tịch công đoàn nhà trường tổng kết và phát động thi đua năm học mới.
Thầy Bùi Thanh Định- Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra

Tham luận của các tổ chuyên môn

Khen thưởng thi đua

Đặc biệt, hội nghị đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo đầy tâm huyết của ông Nguyễn Văn Hải- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Thái Nguyên.

Tiếp thu ý kiến đó cùng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, thầy trò trường THPT Đại Từ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới!

Hội nghị viên chức trường THPT Đại Từ năm học 2019-2020 kết thúc vào hồi 16h45 phút, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tác giả: Quách Hồng Hạnh
Nguồn: thptdaitu.thainguyen.edu.vn