Trường THPT Đại Từ tổ chức ngày hội đọc sách năm học 2016-2017.

Hôm nay, ngày 18/4/2017 trường THPT Đại Từ long trọng tổ chức ngày hội đọc sách năm học 2016-2017. Đến dự có toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Ngày hội đọc sách của trường THPT Đại Từ là một hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, học sinh đến với các ấn phẩm sách mới, góp phần tiếp tục củng cố phong trào đọc sách trong cán bộ, sinh viên, học sinh.

Hoạt động này còn nhằm tiếp tục tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, khẳng định vị thế, tầm quan trọng của sách và việc đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng cũng như khuyến khích, động viên, phát triển niềm đam mê nghiên cứu đọc sách và phong trào tự học trong tuổi trẻ nhà trường.

Ngày Hội đọc năm nay là sự tham gia các phần thi sáng tạo của học sinh thông qua các tác phẩm nổi tiếng, những câu danh ngôn hay nói về sách được học sinh thể hiện bằng các nội dung, đó là: Thi xếp sách nghệ thuật; thi biểu diễn các tiểu phẩm; thi thuyết minh về cuốn sách mà em yêu thích; thi bình về các câu danh ngôn hay nói về sách và các phần đố vui của văn hóa đọc. Kết thúc ngày hội đọc sách, nhà trường đã trao 18 giải tiết mục và 3 giải tập thể cho các lớp có kết quả thi tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 1.547
Năm 2019 : 15.100